3.400.000 đ
7 đánh giá
1.200.000 đ
5 đánh giá
3.000.000 đ
9 đánh giá
1.600.000 đ
1 đánh giá
1.400.000 đ
0 đánh giá
28.000.000 đ
0 đánh giá
2.950.000 đ
1 đánh giá

Rượu Ararat

Rượu Ararat hay còn được gọi là Apapat thuộc dòng rượu Cognac, được sản xuất bởi công ty Brandy Yerevan. Hiện nay dòng rượu Cognac Apapat đang là dòng rượu màu ưa chuộng số 1 tại Nga.

Rượu conagc Ararat
Rượu conagc Ararat

Đặc điểm của rượu cognac Ararat

  • Rượu được làm từ nho Armenia trắng và nước suối nguồn tinh khiết, theo một phương pháp truyền thống từ lâu đời. “Brandy Ordinary” được 3, 4, 5, hoặc 6 năm tuổi
  • Hương vị mềm mại của các Brandy dựa trên thương hiệu được lựa chọn rồi pha trộn hài hòa giữa các loại rượu vang và nước suối tinh khiết
  • Cuối cùng tạo ra một hương vị độc đáo cho từng loại Brandy Ararat. “Brandy già” khi được 10, 15, 18, và 20 năm có từng hương vị riêng độc đáo của từng loại và màu vàng đậm đặc trưng. Hương thơm đặc biệt và bó hoa phong phú của những brandy cho phép Công ty Brandy Yerevan để tận hưởng những thành công đáng kể trong triển lãm quốc tế và Tastings. Ararat Brandy không chỉ phổ biến ở Armenia, mà còn trong nhiều bang cũ của Liên Xô, chủ yếu trong đó có Nga (nơi mà nó được biết đến dưới tên Armjanskij Konjak)
Rượu Ararat
Rượu Ararat

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Nồng độ : 40%
  • Chất rượu : Cognac
  • Xuât xứ : LB Nga
  • Vị : Mềm mại của các Brandy dựa trên thương hiệu được lựa chọn

Lịch sử ra đời của Rượu Ararat

Lịch sử của rượu mạnh ARARAT có từ hơn 130 năm trước, sản xuất hiện đại gắn bó chặt chẽ với truyền thống hàng thế kỷ và di sản của Công ty Yerevan Brandy.

Nho để sản xuất rượu Ararat, chúng tôi mua các giống nho trắng địa phương độc quyền, bao gồm cả những giống nho quý hiếm như Garandmak và Voskehat. Chúng làm cho hương vị và hương thơm của rượu mạnh ARARAT trở nên hoàn toàn đặc biệt.

Việc thu hoạch chỉ mất vài tuần và bắt đầu khi quả dâu đã đạt đến mức đường thích hợp. Nông dân chọn những bó tốt nhất bằng tay.

Chúng tôi thực hiện quy trình nghiệm thu tại nhà máy 24/24: nho được cân; chất lượng của chúng được kiểm tra. Chỉ sau đó nó mới kết thúc trong máy ép khí nén. Nhờ quá trình ép tinh tế, chúng tôi có thể giữ được hương thơm phong phú của quả mọng và lấy được nước nho. Sau một tuần, kết quả của quá trình lên men tự nhiên, nước ép chuyển thành nguyên liệu rượu trắng chất lượng cao, cần thiết cho quá trình chưng cất thêm rượu mạnh

Rượu Ararat Nga
Rượu Ararat Nga

Cách chưng cất ra Rượu Ararat, nguyên liệu rượu của chúng tôi trải qua hai giai đoạn chưng cất: chưng cất phân đoạn chính và thứ cấp. Kết quả của lần chưng cất đầu tiên, rượu thô có độ mạnh lên đến 32 ° thu được.

Gỗ sồi Caucasian để đựng rượu Ararat.Chỉ những cây trên 70 năm tuổi mới trở thành cơ sở cho những chiếc thùng; phải mất thêm vài năm để chuẩn bị đinh tán và lắp ráp – mỗi thùng được làm bằng tay trong sự hợp tác của chính chúng tôi.

Do cấu trúc đặc biệt của gỗ sồi Caucasian, rượu mạnh của rượu ARARAT trong tương lai có được đặc tính độc đáo của chúng với tông màu rõ rệt của trái cây khô, gia vị, vani và sô cô la.

>